Tin tức


Nệm Kymdan » Tin Tức » Hướng dẫn cách mua nệm chính hãng

Tin Tức Chi Tiết


Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các hãng sản xuất nệm: nệm Vạn Thành, nệm Liên Á,… đã cho ra đời nhiều loại nệm khác nhau, với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau: nệm lò xo, nệm cao su, nệm gấp, nệm nước,….

Đồng thời, tình trạng làm giả nệm ngày càng tinh vi của các hãng nem Van Thanh, nem Lien A,… trên thị trường hiện nay đã làm người tiêu dùng băn khoăn, lo lắng không biết loại nào là của chính hãng, loại nào là hảng giả, hàng nhái. 

Để phân biệt được hàng thật, hàng nhái của các hãng nệm Liên Á, nệm Vạn Thành,… người tiêu dùng nên lưu ý những điều sau đây:

1. Nên chọn những đại lý chính hãng của công ty sản xuất nệm:
Thông thường, các hãng nem Lien A, nem Van Thanh,… đều có những đại lý của mình tại các địa phương trên toàn quốc với những biển hiệu giống nhau để mọi người có thể phân biệt dễ dàng. Tuy nhiên, hiện nay, tại một số cửa hàng còn làm giả biển hiệu Đại lý nhưng thật sự là không phải. Do vậy, khi đi mua hàng, người tiêu dùng nên lưu ý các thông tin về sản phẩm và các chế độ bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho mình. Đồng thời, người tiêu dùng nên lấy hóa đơn để làm căn cứ khiếu nại và được bảo vệ trong trường hợp mua phải hàng hóa không đảm bảo.Nhãn hiệu nệm cao su được in nổi trên mỗi sản phẩm nệm

2. Lưu ý về sản phẩm:
Hiện nay, các hãng nệm Vạn Thành, nệm Liên Á,… đều có các cách phân biệt hàng thật, hàng giả đến với người tiêu dùng thông qua tem chống hàng giả được dán trên mỗi sản phẩm, chữ dập nổi trên tất cả các sản phẩm… Vì vậy, người tiêu dùng nên xem xét kỹ các tem, mác này trước khi quyết định mua hàng, tránh tình trạng phải trả giá cao nhưng không mua được hàng chính hãng.

Hãy là những người tiêu dùng thông minh để chọn mua những sản phẩm nệm chính hãng cho giấc ngủ ngon, bảo vệ sức khỏe cho mình và những người thân yêu.

Tin Tức Khác